The splendid blog 3372Các chức năng vượt trội Của đàn piano điện casio cdp s100

Rated: , 0 Comments
Total hits: 10
Posted on: 03/21/19

đàn piano điện casio cdps100 được tạo ra nhằm mang lại cảm hứng cho những nhạc sĩ ở mọi trình độ & độ tuổi, chiếc piano digital của Casio đã mang đến một chuẩn mực mới cho khả năng của 1 chiếc đàn entry-level có thể mang đến.

Cảm giác chơi chính xác & đáng tin cậy.

Hơn 80% giáo viên đàn piano piano casio cdp s100 được khảo sát cho biết cảm giác chơi của một cây piano điện tử là khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế của nó.

Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, cdp-s100 dùng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic.

Âm thanh dynamic & ấn tượng.

Những cảm xúc âm nhạc mà bạn có thể đạt được từ cdp s100 nằm trong kích thước thon gọn của nó, nhờ với công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới & hệ thống loa đôi 8W được tích hợp sẵn. Ngoài ra bạn có thể sử cổng kết nối Headphone cho một buổi học tập riêng tư và tập trung hơn.

Kết nối thiết bị bên ngoài.

Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học & chơi với những bản nhạc yêu thích của mình.

cdp-s100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android, có thể kết nối và sử dụng chung với phần mềm Chordana Play đàn piano miễn phí của Casio.

Ứng dụng Chordana Play piano.