The interesting blog 4948Đàn piano điện tử Yamaha CLP625R: cây piano điện tử âm chuẩn cơ, bền lâu

Rated: , 0 Comments
Total hits: 3
Posted on: 12/15/18

Không chỉ đẹp, hài hòa trong thiết kế mà ở đàn đàn piano điện yamaha mới piano Yamaha CLP-625, người sử dụng còn thấy âm đàn piano cổ điển thực tế rất rõ ràng, đa dạng trong giai điệu nhờ các chức năng được cải tiến.

Đàn piano điện Yamaha CLP 625 hiện đang là một trong những nhạc cụ đứng trong top đầu danh sách được chọn lựa để luyện tập nhiều nhất. Nhờ tính tiện dụng, tiên tiến và có tác dụng cao trong việc khám phá thế giới âm nhạc mà các dòng sản phẩm đàn piano kỹ thuật số với những Model khác nhau luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Từ đó, những nhãn hiệu nổi tiếng về đàn piano kỹ thuật số như Yamaha, Roland, Casio… đã không ngừng cung cấp đến người dùng những sản phẩm đàn piano kỹ thuật số với chất lượng tốt, giá bán vừa túi tiền. nổi bật nhất không thể bỏ qua chính là piano điện Yamaha đến từ japan.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Việt Thanh Music đánh giá về một model đàn piano điện giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua: piano Yamaha CLP-625.

Trên đây là một số hình ảnh chụp một cách tổng quát nhất về những thiết kế chính của model piano Yamaha CLP625. Có thể dễ dàng thấy được ba màu sắc chủ đạo được bao trùm lên từng sản phẩm: nâu gụ mộc mạc cổ kính, trắng trang nhã & đen bóng sang trọng. Đây là một trong những điểm mạnh giúp piano Yamaha CLP ghi điểm trong lòng người dùng. Bởi sự đa dạng về màu sắc giúp bạn có thể dựa trên nội thất gia đình để chọn về chiếc đàn piano kỹ thuật số Yamaha CLP-625 ưng ý nhất

Về cơ bản, Yamaha CLP 625R có những đặc điểm về cấu tạo và chức năng sau:

- Dùng bộ cơ bàn phím GH3X (Granded Hammer 3X) & âm thanh tuyệt vời của CFX và Bosendorfer.

- Gồm 10 âm thanh & nhịp điệu khác nhau.

- Được đổi mới nhờ công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic Optimiser. Ngoài ra, CLP625 còn nổi bật hơn nhờ tính năng lấy mẫu song âm tiên tiến.

- Được trang bị hệ thống 2 amp 20W và 2 loa với kích thước 10cm.

- Hơn thế nữa, ở CLP-625 còn có thêm những tính năng khác như thiết kế cổng USB to host & ghi âm 2 track (tương đương với 1 bài hát).

Đánh giá chất lượng piano digita Yamaha CLP-625R