thực tập kế toán tài chính 1Giảm GiáThuc Tap Ke Toan tphcm

Rated: , 0 Comments
Total hits: 11
Posted on: 11/21/18

thực tập kế toán 2018

Chương trình tập sự của sinh viên là một thời đoạn chuyển tiếp giữa môi dài tập với môi trường thực tế xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có nhịp cọ xát với thực tại, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sinh sản, kinh doanh thực tại trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình tập sự đều nhằm đoàn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có thời cơ nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, ý thức làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tế hiệu quả trong công việc.

Viec lam thuc tap ke toan

1. Phải nhiệt thành, chịu thương chịu khó

Khi đã chính thức nhận bạn vào tập sự thì lúc đó nhà tuyển dụng sẵn sàng ưng chuyện một tập sự sinh chưa có kinh nghiệm, còn vụng trộm, va vấp, thậm chí phải cầm tay chỉ việc mới làm được. Khi đã có thời cơ đó các bạn cần phải chân thực, chịu khó, khiêm tốn, hăng hái, nồng nhiệt và cố kỉnh tối đa để làm tốt những phần việc được giao. Nhà tuyển dụng sẽ rất chán ngán nếu gặp thực tập sinh vào công ty chỉ làm sơ sài cho xong việc, bảo làm gì cũng chối đây đẩy, than vãn. Đừng nghĩ rằng mình đang làm không lương thì được quyền sao nhãng, đi sớm về muộn. Hãy tỏ ra mình là người có hiểu biết bằng việc tôn trọng nội quy của công ty, bạn sẽ nhận lại được sự trọng của mọi người trong công ty.

2. y phục lịch sự

Khi bạn còn là học trò, sinh viên bạn có thể mặc gì tùy thích nhưng khi đi làm rồi y phục đóng một vai trò rất quan trọng. Ngay từ khi bắt tay vào tìm việc, bạn nên thay đổi phong cách ăn mặc của mình theo hướng hạp với đề nghị thời trang công sở.

3. Không có việc này việc vớ vẩn :

• Sắp xếp đóng quyển chứng từ, hợp đồng, photo tài liệu, đánh máy văn bản, quét văn phòng, lau dọn bàn ghế, pha trà, cafe… Đừng cho rằng đây là việc vớ vẩn mà có thái độ làm việc dối hoặc tỏ thái độ không hài lòng. Nên nhớ điều đó sẽ ảnh hưởng đến ý thức, thái độ, tâm cảnh làm việc của bạn.

• tất thảy những việc tưởng chừng như vớ vẩn này sẽ giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, kiên nhẫn – những đức tính vô cùng cấp thiết cho thực tập kế toán quận Tân Bình nghề kế toán. tuốt tuột mọi việc đều là thời cơ để trải nghiệm. bởi thế đừng bao giờ ngại việc bạn nhé!

4. Tác phong nghiêm trang, chuyên nghiệp :

• bàn bạc với người gánh vác để có khóa biểu thực tập rõ ràng và tuân nghiêm túc. Hạn chế tối đa những lần vắng mặt đột xuất.

• Ăn mặc chỉnh tề. trọng nội quy của doanh nghiệp. Hòa đồng thân thiện với mọi người. Vui vẻ khi làm việc, và không nên hành động như một nhân viên trợ thời

• Hãy vận dụng nguyên lý 3C: Cười – Chào – Cảm ơn để mọi người thấy bạn rất hoà đồng, thân thiện và vui vẻ!

thực tập kế toán part time


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Giảm GiáThuc Tap Ke Toan tphcm
thực tập kế toán 2018Chương trình tập sự của sinh viên là một thời đoạn chuyển tiếp giữa môi dài ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?